Atlas Copco là một Tập đoàn công nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ vững bền . Các sản phẩm Atlas Copco vô cùng đa dạng theo xu hướng của khách hàng ngày nay và đã có hơn 30 nhà máy sản xuất ở nhiều Quốc gia.
Atlas Copco không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Ngoài những chứng chỉ đạt được như ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 22000, ISO 8573, ISO 134851. Atlas Copco còn được ghi nhận trong các bảng xếp hạng Dow Jones Sustainability index, Global 100, Newsweek Green Rankings…
Theo truyền thống, máy thổi khí được thiết kế bằng roto hai thùy. Atlas Copco vừa cho ra mắt sản phẩm máy thổi khí ZL với thiết kế roto ba thùy mang lại hiệu suất năng lượng cao và dòng chảy mượt mà hơn đáng kể. Dòng ZL cung cấp tốc độ dòng chảy liên tục, không phụ thuộc vào điều kiện áp suất xả và tỷ lệ thuận với tốc độ vận hành. Vì vậy, máy có độ rung thấp nhằm giảm thiểu được tiếng ồn. . Trên khắp thế giới, loạt máy thổi ZL đang chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy cho quá trình không khí áp suất thấp.
Máy thổi khí ZL ứng dụng nhiều nhất trong việc cung cấp khí oxi cho các bể vi sinh trong xử lý nước thải, cung cấp oxi cho các ao nuôi tôm, cá. Ngoài ra, máy thổi khí còn được sử dụng để vận chuyển các loại bột bằng khí, các ngành công nghiệp xi mạ, luyện kim, xông hơi công nghiệp,…
Bên cạnh cải thiện chất lượng, Atlas Copco còn chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm linh kiện thay thế, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0919 065 009