Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NAM PHAT CO., LTD

Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Nam Phát đều là sản phẩm mới 100%, được bảo hành chính hãng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Ngoài chính sách bảo hành của hãng sản xuất, tất cả sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp đều được hưởng chính sách bảo hành riêng của Nam Phát. Trong khoản thời gian khách hàng sử dụng, hàng hóa, thiết bị bị trục trặc, phải bảo hành nhiều lần do lỗi sản xuất, kĩ thuật – Nam Phát sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng sử dụng. Đối với một số sản phẩm hãng sản xuất không bảo hành – Nam Phát vẫn có chế dộ bảo hành dành riêng cho khách hàng.

Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất và phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng. Để thuận tiện cho quý khách xin vui lòng liên hệ với Nam Phát để được hỗ trợ tốt nhất

Nếu hỏng hóc từ phía người sử dụng, Nam Phát sẽ hỗ trợ khách hàng tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp để thiết bị hoạt động lại trong thời gian sớm nhất.

1, Định nghĩa về Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

2, Quy định về bảo hành:

– Sản phẩm bảo hành phải có giấy bảo hành hoặc biên bản giao hàng kèm theo.

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành (thông thường là 12 tháng) và còn theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của công ty trên sản phẩm.

–Trong thời gian bảo hành, khách hàng phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra, xin vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành để giải quyết, không tự ý tháo rời khi chưa được phép của Chúng tôi. Nếu không, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành khi nhận được yêu cầu bảo hành của quý khách hàng.

– Thiết bị được bảo hành tại Văn phòng.

Lưu ý: Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

3, Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất phiếu bảo hành.

– Số series, tem niêm phong bảo hành bị rách không xác định được, bị dán đè hoặc bị sửa đổi so với lúc chúng tôi cung cấp.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập. Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Motor cháy 2 cuộn do điện mất pha.

– Motor cháy 3 cuộn do quá tải.

– Motor cháy vì điện thế không ổn định. Không có thiết bị để bảo vệ motor.

– Làm rơi hoặc va chạm thiết bị.

– Dầu máy bị khô làm hỏng ổ bi, trục.

– Các vật tư hao mòn tự nhiên: đồng hồ áp suất, dây curoa, …

– Không áp dụng cho các trường hợp do thiếu cẩn trọng trong việc lưu trữ, vận chuyển.

– Lắp đặt không đúng quy cách, không theo quy định của nhà sản xuất, sử dụng sản phẩm và phụ tùng thay thế không thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *