Hiển thị tất cả 5 kết quả

 

BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC LÀ GÌ?   Bơm hút chân không vòng nước hay còn gọi là bơm hút chân không vòng chất lỏng, là loại máy bơm mồi bằng nước sạch, sau đó buồng bơm sẽ tạo ra áp suất để hút khí, có thể dùng bơm hút chân không hút khí dầu, gas, khí đốt, hút khí lò gạch, hút khí thải oxy.

Nhà máy Sheng-Shih (SHEVAC) Đài Loan chuyên về máy bơm chân không từ năm 1977. Máy móc Sheng-Shih nhằm cải thiện, nâng cao và vượt trội trong loạt nghiên cứu và phát triển trên máy bơm chân không để phục vụ khách hàng. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực bơm chân không, Sheng-Shih đã áp dụng các công nghệ mới nhất và các giải pháp sáng tạo cũng như quy trình sản xuất nhất quán để theo kịp nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm chân không thay đổi. Ngày nay, SHEVAC đã đạt được rất nhiều tín dụng từ khách hàng và trở thành một tên tuổi hàng đầu trên thị trường.

Công ty NAM PHÁT là nhà nhập khẩu trực tiếp máy bơm hút chân không Sheng-Shih (SHEVAC). Liên hệ 0919.065.009 để được hỗ trợ và tư vấn với giá cạnh tranh nhất.

Contact Me on Zalo
0919 065 009