MÁY THỔI KHÍ LONGTECH ĐÀI LOAN

  1. Lịch sử hình thành

– Được thành lập vào năm 1982, LONGTECH là nhà máy sản xuất máy thổi ba lâu đời và chuyên nghiệp tại thị trường Châu Á. Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, nghiên cứu chuyên sâu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, máy thổi khí Longtech đã khẳng định được chất lượng và sự uy tín của mình.

– Hiện nay Longtech đã trở thành nhà cung cấp lớn mạnh, chuyên nghiệp ở Đài Loan trong lĩnh vực máy thổi khí, đĩa phân phối khí tinh, đĩa phân phối khí thô. Không chỉ dẫn đầu trong thị trường Đài Loan và Châu Á, Longtech còn được đặt ngang hàng với các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.
– Longtech đã luôn không ngừng cải tiến các phương pháp sản xuất hiện đại cho máy thổi khí và các phụ kiện liên quan đến máy thổi khí Longtech của mình. Và kết quả của những cải tiến không ngừng của hãng Longtech là đã cho ra được sản phẩm máy thổi khí có độ ồn và độ rung thấp nhất.

– Công ty Nam Phát hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm máy thổi khí và đĩa phân phối khí LONGTECH tại thị trường Việt Nam từ năm 2010.

Thăm nhà máy Longtech

Chuyến viếng thăm nhà máy Longtech của Nam Phát

  1. Đặc điểm

Máy thổi khí Longtech được thiết kế bằng việc sử dụng Máy CNC trong thiết kế và chế tạo. Longtech đã tạo ra cánh quạt gió có độ chính xác cao. Qua đó nâng cao hiệu suất thổi khí, giảm rung động, tiếng ồn. Máy thổi khí Longtech được bôi trơn toàn bộ bằng dầu. Nâng cao tuổi thọ của vòng bi và bánh răng. Cấu trúc nhỏ gọn và có độ tin cậy, độ bền cao, các kích thước đầu vào là từ 1,5 “đến 14”. Từ đó tạo ra lượng gió lớn và áp suất ổn định.

Thế mạnh cạnh tranh của máy thổi khí Longtech trên thị trường hiện nay chính là giá cả và hiệu suất hoạt động. Máy thổi khí Longtech có dải lưu lượng rộng từ 0.48 m3/min ~ 362.5 m3/min, Áp suất từ 0mmAq ~ 8000 mmAq nên người sử dụng có thể lựa chọn dễ dàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Giá thành  được xem là thấp so với chất lượng và ứng dụng thiết thực mà nó mang lại cho đời sống.

Máy thổi khí Longtech

**ƯU ĐIỂM:

Chất lượng cao: Toàn bộ các chi tiết, cụm chi tiết của máy thổi khí longtech đều được chế tạo, lắp ráp bằng máy CNC tiên tiến, tăng khả năng đo kiểm, gia công cắt gọt chính xác.qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của các dòng máy thổi khí Longtech.

Rung động giảm: Với việc thiết kế cánh gió dạng ba thùy, và có các rãnh xoắn trên thành vỏ máy ở phía đầu xả, qua đó giúp giảm áp lực của dòng khí ngược về cánh quạt, giảm rung động. nâng cao độ bền của vòng bi, bánh răng.

Độ ồn giảm: Với thiết kế của máy thổi khí Longtech, sẽ làm giảm tiếng ồn xuống 5 DB, Đối với những khu vực yêu cầu độ ồn nhỏ có thể sử dụng máy thổi khí Longtech trục đứng, hoặc sử dụng hộp giảm thanh được thiết kế cho từng máy khi đó độ ồn đạt mức nhỏ hơn 80 DB, qua đó giúp máy làm việc êm hơn.

Bôi trơn bằng dầu chất lượng cao: Toàn bộ vòng bi, bánh răng của máy thổi khí Longtech đều được bôi trơn bằng dầu bôi trơn chất lượng cao. dầu có tác dụng bôi trơn, làm mát tốt hơn mỡ, qua đó nâng cao tuổi thọ của vòng bi và bánh răng.

Tiêu thụ năng lượng ít hơn: Do máy được thiết kế tối ưu, lên mức độ tiêu thụ năng lượng của máy là ít hơn so với máy thổi khí của các hãng khác cùng một thông số làm việc.

Giá cả cạnh tranh: Máy thổi khí Longtech là dòng máy thổi có chất lượng cao và giá cả rất cạnh tranh, đây là dòng máy thổi khí có xuất xứ tại đài loan được sử dụng phổ biến nhất tại Việt nam.

  1. Ứng dụng:

Longtech được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống cấp nước sạch, các nhà máy cấp nước, hệ thống hiếu khí, xông hơi công nghiệp, xông hơi khách sạn. Nhà máy xi măng, lâm nghiệp, hệ thống sấy khô, chế biến gỗ. Vận chuyển nitơ, vận chuyển bột và hạt, điều chỉnh độ ẩm nhà máy dệt, cung cấp khí oxy nuôi trồng thủy sản. Hút trấu, ứng dụng trong băng tải,…

  1. Các Model phổ biến của Máy thổi khí LONGTECH: DN (LT/LTV)

– DN-50; DN-65; DN-80; DN-100; DN-125; DN-125A; DN-150; DN-200; DN-200A; DN-250; DN-300.

– LT-50; LT-65; LT-80; LT-100; LT-125; LT-125A; LT-150; LT-200; LT-200A; LT-250; LT-300; LT-350; LT-400.

– LTV-50; LTV-65; LTV-80; LTV-100; LTV-125; LTV-125A; LTV-150; LTV-200; LTV-200A; LTV-250; LTV-300; LTV-350; LTV-400.

  1. Phụ kiện của Máy thổi khí Longtech:

– Bộ máy thổi khí Longtech đầy đủ phụ kiện bao gồm:

+ Đầu máy,

+ Van 1 chiều, van an toàn,

+ Đồng hồ áp suất,

+ Ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra.

+ Khớp nối mềm,

+ Khung đế, cacte,

+ Khớp nối chữ T,

+ Puly (Puly đầu máy thổi khí và Puly motor)

+ Dây đai.

Ứng dụng Longtech

– Motor đi kèm: 0.5 HP; 1 HP; 2 HP; 3 HP; 5HP; 7.5 HP; 10 HP; 15 HP; 20 HP; 25 HP; 30 HP; 40 HP; 50 HP; 60 HP; 75 HP; 100 HP; 125 HP; 150 HP; 180 HP; 220 HP của các hãng Motor thông dụng như TCC, TECO (Đài Loan); Elektrim (Singapore); Enertech (Úc); Mitsubishi, Panasonic (Nhật Bản); Siemens (Ý)….

  1. Tải Catalogue Máy thổi khí LONGTECH: TẠI ĐÂY

Contact Me on Zalo
0919 065 009