Máy thổi khí con sò là gì?

  1. Máy thổi khí con sò là gì?

Máy con sò hay còn gọi là Ring Blower hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi trong công nghiệp xử lý nước thải và cả trong nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên loại máy này là dòng máy chuyên dụng, do đó không phải ai cũng biết về đặc điểm cấu tạo và tính năng của nó.

Máy thổi khí con sò là dòng máy sục khí đặt cạn có hình dáng đầu thổi khí hình dạng như con sò, được thiết kế nguyên bộ gồm có motor và cánh quạt. Máy thổi khí con sò thường có rất nhiều công suất để bạn lựa chọn, đáp ứng gần như đủ mọi nhu cầu.

  1. Ứng dụng máy thổi khí con sò

Dùng cho công nghiệp xi mạ.
Sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
Dùng trong dệt may.
Dùng cho bể anoxic hệ thống xử lý nước thải.
Dùng cho việc nuôi trồng thủy hải sản như: nuôi tôm, cua, cá,…
Dùng trong spa để sục bể nước.

  1. Lựa chọn máy thổi khí con sò

Khi lựa chọn quạt thổi khí con sò (Ring Blower), bạn cần lưu tâm đến ba yếu tố kỹ thuật là lưu lượng, áp suất, và điện áp của quạt thổi khí.

Lưu lượng: là đại lượng đặc trưng cho lượng khí mà máy có thể thổi được, đơn vị của lưu lượng được tính bằng lit/phút hoặc m3/h.
Áp suất: là áp lực khí mà máy có thể tạo ra, áp lực càng lớn thì lượng khí thổi ra càng nhanh và càng mạnh.
Điện áp: cần chọn máy có điện áp phù hợp để máy hoạt động với công suất tối đa nhất. Hiện nay tại Việt Nam có hai lưới điện là điện  1 pha và điện 3 pha là thông dụng nhất, do đó bạn cũng dễ dàng chọn máy sục khí con sò hơn.

Tải catalogue máy thổi khí con sò TẠI ĐÂY

  1. Địa chỉ bán máy thổi khí con sò uy tín, chính hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy thổi khí con sò hoặc tư vấn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng các loại máy thổi khí khác vui lòng liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng máy thổi khí con sò GOLDENTECH và các thương hiệu máy thổi khí khác với giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất, bảo hành tốt nhất. Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.