Bơm Hút Chân Không

Máy hút chân không Hàn Quốc

Máy hút chân không Greatech

Máy hút chân không Goldentech

Máy hút chân không Longtech- Đài Loan

Bơm hút chân không Asiatech -Đài Loan

Bơm Hút Chân Không SHENG SHIH (SHEVAC)

Máy hút chân không.

Máy hút chân không là gì?

Máy hút chân không là loại máy bơm có khả năng tự hút được nước có lẫn không khí, thường được sử dụng trong hộ gia đình, có công suất nhỏ, hoặc trong công nghiệp có công suất lớn, có khả năng bơm hút chân không, được dùng với mục đích bơm hút khí, hút bụi bẩn, tuy nhiên không sử dụng để bơm hóa chất có đặc tính ăn mòn.

Ứng dụng của máy bơm nước chân không

  • Sử dụng để bơm nước cho hộ gia đình.
  • Cung cấp nước sạch cho hệ thống làm mát,
  • Dùng cho quy trình sản xuất đường tinh luyện.
  • Sử dụng cho việc làm khô nhanh thực phẩm, hóa chất.
  • Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc lá.
  • Giúp làm khô nhanh các vi mạch, linh kiện, thiết bị điện tử.
  • Dùng trong ngành nhiệt điện..

Nguyên lý hoạt động của bơm nước chân không

Bơm hút chân không có thể hoạt động bằng nhiều nguồn nhiên liệu như điện năng, khí nén, động cơ xăng dầu. Khi máy hoạt động, các  công tác sẽ tiến hành hút bớt không khí, hơi nước có trong không gian khép kín và bơm đẩy nó ra môi trường xung quanh bên ngoài máy. Thể tích của các bánh xe công tác khi máy hoạt động sẽ thay đổi tuần hoàn.

Vào mỗi chu kỳ làm việc, khi thể tích của khoang công tác tăng, bơm sẽ hút các chất lỏng đồng thời sẽ hút thêm không khí, hơi nước và theo sự thay đổi thể tích của ác khoang công tác thì chất lỏng, không khí, hơi nước sẽ được nén lại từ từ và bơm đẩy ra ngoài thông qua đầu ống ra của máy bơm.

Tuy nhiên các chất lỏng vẫn được giữ lại trong máy nhờ một bộ phận đặc biệt, tiếp tục luân chuyển trong máy và đưa ngược trở lại tiếp tục hỗ trợ chuyển các chất khí và hơi nước còn lại trong không gian cần bơm ra ngoài.

Có một số máy bơm chân không không sử dụng nước hay dầu làm tác nhân vận chuyển thì sẽ được thiết kế với độ kín cao hơn để bơm chất khí hoặc hơi nước ra ngoài.

Hotline: 0903.679.355.