Máy bơm chìm nước thải là gì?

  1. Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm (Submersible Pump) là một dòng bơm được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, có thể được đặt ngập sâu trong chất lỏng mà không lo bị nước hay dung dịch xâm nhập vào động cơ điện của bơm.

Đa phần các dòng máy bơm chìm được thiết kế với động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoan dầu kín có khả năng chống nước, nhờ vậy mà đảm bảo cho động cơ hoạt động an toàn, liên tục, không lo sợ bị hư hỏng, rò rỉ hay gỉ sét.

Nhờ được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, có thể đặt chìm trong dung dịch nên dòng bơm này được ứng dụng khá nhiều trong thực tế, từ việc sử dụng để bơm rút nước trong các hầm mỏ, đặt chìm dưới đáy biển, đáy sông, ao hồ, giếng sâu…cho đến ứng để để bơm rút nước thải trong các khu chung cư, hầm hố bị ngập úng…

  1. Ưu điểm:

Không bao giờ cần phải sơn lót hay mồi nước

Tiết kiệm điện năng

Không dễ bị kích thích, xâm thực.

Bơm hoạt động với độ ồn cực thấp

  1. Chức năng.

– Ứng dụng của bơm chìm nước thải trong dân dụng

Đối với một số hộ gia đình đông người hay tại các chung cư, phòng trọ, tòa nhà cho thuê,… có nhu cầu sinh hoạt cao, có hầm để xe, có hệ thống thoát nước lớn, …. thì càng cần sử dụng loại bơm chìm nước thải này.

– Ứng dụng của bơm chìm trong nông nghiệp

Đối với ngành nông nghiệp, ứng dụng bơm chìm nước thải trong hiệu thống nuôi trồng thủy sản, nuôi cá, tôm, … hay luân chuyển dòng nước. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được công sức trong việc vận hành hệ thống sản xuất của mình

– Ứng dụng của bơm chìm nước thải trong công nghiệp

Đối với công nghiệp thì dòng bơm chìm nước thải có nhiều ứng dụng hơn đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. Trong bất kỳ các hệ thống xây dựng nào hiện nay không thể thiếu loại bơm chìm này từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt từ sau vụ việc Nhà máy bột ngọt Vedan vi phạm xã nước thải ra nguồn nước công cộng khi chưa được xử lý thì nhu cầu sử dụng vận hành hệ thống xử lý nước thải đã được nâng lên rất cao.

  1. Địa chỉ bán máy bơm chìm chính hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm chìm hoặc tư vấn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng các loại máy bơm chìm chính hãng vui lòng liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng máy bơm chìm EVERGUSH – Đài Loan với giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất, bảo hành tốt nhất.

Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.