1. Máy bơm trục ngang là gì?
Được gọi với tên bơm ly tâm trục ngang là do cấu tạo đặt nằm ngang và hoạt động dựa trên lực ly tâm. Vì được đặt nằm ngang nên máy bơm hút được lưu lượng nước lớn mà không bị hạn chế.
Dòng bơm này hoạt động nhờ vào năng lượng thủy động tạo ra từ cánh quạt cơ năng của máy bơm. Khi tâm quay, nước sẽ được dẫn vào cánh bơm và nhờ lực ly tâm đẩy văng ra mép cánh bơm. Thông thường các dòng máy bơm ly tâm trục ngang hút nước ở độ cao từ 4m – 8m.

2. Ưu điểm.
Thiết kế nhỏ gọn.
Đa dạng về mẫu mã để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.
Cấu tạo đơn giản, dễ dàng trong việc vận hành và bảo dưỡng.

3. Chức năng.
Chức năng chủ yếu của máy bơm ly tâm trục ngang là cung cấp nguồn nước sạch có lưu lượng lớn, dòng chảy mạnh để các hoạt động sinh hoạt và sản xuất diễn ra suôn sẻ hơn. Do đó, bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, từ dân dụng cho đến công – nông nghiệp:
– Trong dân dụng: bơm ly tâm trục ngang chủ yếu được lắp đặt trong hệ thống máy bơm nước cung cấp nguồn nước sạch cho hộ gia đình, chung cư, trường học…Đảm bảo nguồn nước luôn được đồng đều trong mọi thời điểm, đặc biệt là ở những giờ cao điểm.
– Trong nông nghiệp: bơm nước từ giếng đào, ao, hồ, sông… đưa nguồn nước đi quãng đường xa để cấp nước cho hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi…Giúp cho người nông dân luôn có đủ nguồn nước để cho cây cối, hoa màu sinh trưởng và từ đây thu được năng suất cao.
– Trong công nghiệp: Để các quá trình, dây chuyền sản xuất được diễn ra thuận lợi thì bể nước phải luôn đầy, do đó lắp đặt máy bơm ly tâm trục ngang là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Máy bơm sẽ tự động cấp nước vào trong bể, đảm bảo bể nước luôn đầy đủ.
Ngoài ra, bơm ly tâm còn được sử dụng cho xây dựng tòa nhà, các dự án công trình…lấy nước từ bể chứa lớn để cung cấp cho hoạt động thi công, làm móng…

4. Địa chỉ bán bơm trục ngang chính hãng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm trục ngang hoặc tư vấn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng các loại bơm trục ngang chính hãng vui lòng liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng máy bơm trục ngang EVERGUSH, EBARA, PENTAX, APP với giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất, bảo hành tốt nhất.
Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NAM PHÁT
Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM
Phone/Zalo: 0919 065 009 (Mr Vũ) – 0903 679 355 (Mr.Minh)
Email: thietbinamphat@gmail.com – lephuocvu@gmail.com – namphattech@gmail.com

Contact Me on Zalo
0919 065 009