Hiển thị tất cả 5 kết quả

Ngày nay, trên thị trường có nhiều chủng loại bơm định lượng khác nhau như: Bơm định lượng Piston, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng màng, bơm định lượng điện tử hay bơm định lượng điều khiển tự động, … Và để phục vụ cho việc bơm hóa chất hiệu quả hơn người ta thường sử dụng bơm định lượng kiểu màng. Lợi thế của bơm màng là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp. Và khi nhắc đến bơm màng, chúng ta không thể không nói đến bơm định lượng Blue-White.

Bơm định lượng Blue White có xuất xứ từ Mỹ. Tuy nhiên giá các sản phẩm của Blue white tương đối phải chăng, do đó bơm định lượng loại này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy trên toàn quốc như:  Tp. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Định, Cần Thơ, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Huế, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Bạc Liêu, Phú Quốc, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bắc Ninh….

Blue-White Industries được thành lập năm 1957, là nhà sản xuất hàng đầu về bơm định lượng màng. Bơm định lượng Blue-White có rất nhiều dòng cho người sử dụng lựa chọn như:
C-645P: lưu lượng max 11.5 lít/h, áp lực max 5.6 kg/cm2
C-660P: lưu lượng max 14 lít/h, áp lực max 4.2 kg/cm2
C-6125P: lưu lượng max 30 lít/h, áp lực max 2.1 kg/cm2
C-6250P: lưu lượng max 56 lít/h, áp lực max 0.7 kg/cm2
C-6250HV: lưu lượng max 100 lít/h, áp lực max 0.35 kg/cm2 .

Vì vậy, người mua cần xác định xem như cầu sử dụng của mình là gì để lựa chọn bơm cho phù hợp.

Bơm định lượng Blue white là loại bơm hoạt động nhờ sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng được làm bằng nhựa EP phủ Teflon và đầu bơm được làm bằng nhựa PP không bị ăn mòn bởi hóa chất, giúp chu kỳ làm việc đều và liên tục. Máy được bôi trơn hoàn hảo giúp động cơ hoạt động êm và mạnh mẽ.

Tất cả các sản phẩm của Blue-White đều có thiết kế nhỏ gọn, lại là dòng bơm phổ thông nên rất quen thuộc với người sử dụng. Vận hành êm, chất lượng tốt, lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, giá cả hợp lý chính là ưu điểm nổi bật của dòng bơm định lượng này. Ngoài ra, bơm Blue-White còn cho phép điều chỉnh lưu lượng một cách linh hoạt từ thấp đến cao theo yêu cầu của người sử dụng nó.

Bơm định lượng Blue-White được lựa chọn sử dụng nhiều cho các nhà máy nước cấp, nhà máy xử lý nước thải để bơm dung dịch hóa chất độc hại, ăn mòn. Không chỉ vậy, bơm định lượng Blue-White còn được sử dụng trong các ngành chế biến bia, rượu, thực phẩm.

Contact Me on Zalo
0919 065 009