Bơm Evergush

[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”3492″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”BƠM CHÌM NƯỚC THẢI ĐÀI LOAN – EVERGUSH” link=”http://namphat.net/category/may-bom-chim-nuoc-thai/bom-chim-nuoc-thai-dai-loan-evergush/”][vc_single_image image=”3498″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”BƠM TRỤC NGANG EVERGUSH” link=”http://namphat.net/category/bom-truc-ngang-evergush/”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”3493″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”MÁY KHUẤY TRỘN CHÌM” link=”http://namphat.net/may-khuay-tron-chim-evergush-taiwan/”][vc_single_image image=”3502″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”BƠM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY” link=”http://namphat.net/category/bom-phong-chay-chua-chay/”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”3495″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”MÁY SỤC KHÍ CHÌM” link=”http://namphat.net/may-suc-khi-chim-dai-loan-evergush/”][vc_single_image image=”3576″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Máy bơm công nghiệp” link=”http://namphat.net/category/may-bom-cong-nghiep/”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]EVERGUSH đã mở rộng ngành nghề vào lĩnh vực công nghiệp bơm nước vào thời đại mới của thời đại tiết kiệm năng lượng xanh. EVERGUSH sản xuất và phát triển tất cả các loại máy bơm như máy bơm nước, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, bơm công nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm trục ngang, bơm chữa cháy, máy khuấy trộn chìm, máy sục khí chìm, bơm cao áp… Mỗi dòng sản phẩm được chăm chút khá kĩ về cả chất lượng và bề ngoài. Vì vậy, có thể nói chúng chính là những sản phẩm được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  • Máy bơm bùn chìm là dòng sản phẩm phổ biến.

Máy bơm chìm nước thải Evergush được thể hiện trong cách thiết kế,nó được thiết kế như một khối chặt chẽ. Các phốt cơ khí giữ cho chất lỏng không thấm vào bên trong. Thiết kế này đảm bảo cho máy bơm chìm không bị rò rỉ điện hoặc ngăn không cho điện truyền ra bên ngoài khi ngập nước. Máy bơm Evergush loại này được thiết kế với cánh quạt đặc biệt, không tắc nghẽn, không mài mòn. Động cơ bảo vệ tự động, ngừng vận hành khi có bất thường xảy ra. Một ưu điểm lớn nữa là bơm chìm nước thải Evergush có khả năng tự mồi. Đối với các loại bơm đặt cạn khác thường là phải mồi chất lỏng trước khi khởi động. Còn đối với bơm chìm nước thải thì việc này là không cần thiết.

Máy bơm bùn này được ứng dụng nhiều trong xây dựng các hệ thống, xử lý nước thải, nước sinh hoạt. Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản, chuồng trại chăn nuôi, bể chứa chất thải…

  • Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush.

Bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush được thiết kế gọn nhẹ, hiện đại. Tiết kiệm diện tích, và dễ dàng di chuyển. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, hệ thống bơm nước công nghiệp. Xử lý nước tại bệnh viện, trường học…

  • Máy khuấy trộn chìm Evergush.

Máy khuấy trộn chìm Evergush đây là dòng máy được ít người biết đến nhất trong thương hiệu máy bơm Evergush. Máy này được dùng để đảo trộn, hòa tan, trung hòa, phân tán, cân bằng mật độ các chất trong các bể chứa, ao, hồ, cống rãnh, đầm, thiết bị công nghiệp.

Khuấy trộn hiệu suất cao nhưng không cung cấp oxy dùng trong bể điều hòa, bể kỵ khí. Khuấy trộn sâu ở các góc chết trong bể sinh học. Trợ giúp đặc lực trong việc hòa tan và làm sạch bể.

  • Máy sục khí chìm Evergush.

Máy sục khí chìm Everugh thiết kế để sử dụng trong các bể nhỏ và vừa. Nhìn chung các loại máy sục khí rất dễ lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng mà không cần bất kỳ máy nén khí nào.Chúng có thể thực hiện các nhiệm vụ như BOD/COD, trộn, đồng nhất kiểm soát mùi, oxi hóa. Các thiết bị sục khí rất phù hợp cho đường dẫn nước thải hoặc bể xử lý hình chử nhật nhỏ và vừa.

Chúng cũng được sử dụng tại các nhà máy, nơi dễ dàng lắp đặt, bảo trì. Sử dụng máy sục khí đặt chìm Evergush thì không cần phải sử dụng máy thổi khí và đĩa phân phối khí.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về bơm EVERGUSH , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0964 505 009 – 0903 679 355.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]