Motor giảm tốc

[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”2888″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Motor giảm tốc Dolin” link=”http://namphat.net/category/motor-giam-toc/motor-giam-toc-dolin/”][vc_single_image image=”5116″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Motor Giảm Tốc TMX” link=”https://namphat.net/category/giam-toc-tmx/”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”2889″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Motor giảm tốc Tunglee” link=”http://namphat.net/category/motor-giam-toc/motor-giam-toc-tunglee/”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”2890″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Motor giảm tốc Wansin” link=”http://namphat.net/category/motor-giam-toc/motor-giam-toc-wansin/”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

1.   Động cơ giảm tốc là gì?

Động cơ giảm tốc (Motor giảm tốc) là sự kết hợp giữa một động cơ điện và một hộp giảm tốc riêng biệt gồm nhiều bánh răng thẳng hoặc nghiêng lần lượt ăn khớp với nhau theo tỷ số truyền và tốc độ đầu vào của motor để ra số vòng quay theo yêu cầu. Mục đích của sự kết hợp này là giảm số vòng quay và tăng moment xoắn. Tùy vào điều kiện làm việc và tính toán thì người ta sẽ thiết kế một motor giảm tốc phù hợp với nhu cầu người sử dụng.…

Motor giảm tốc thường được chia thành 2 loại: Motor giảm tốc mặt bích và Motor giảm tốc chân đế với công suất và tỷ số truyền khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, động cơ giảm tốc được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường Việt Nam là những thương hiệu đến từ Đài Loan. Trong đó, Motor giảm tốc TUNGLEE, DOLIN, WANSIN đang được các dự án, công trình sử dụng lựa chọn sử dụng rộng rãi.

2.   Ưu điểm:

Kết cấu đơn giản, giá thành rẻ.

Vận hành dễ dàng, bảo quản thuận tiện.

Sử dụng phổ biến và rộng rãi ở trong những phạm vi có công suất nhỏ và vừa.

Có nhiều mẫu mã với công suất và tỷ số truyền khác nhau, đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng.

3.   Chức năng.

Đựơc sử dụng nhiều trong khuấy trộn hóa chất, gạt bùn trong xử lý nước thải, …và được ứng dụng trong các ngành như sản xuất băng tải, các dây chuyền sản xuất xi măng, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, trạm trộn bê tông,…

4.   Địa chỉ bán motor giảm tốc chính hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua motor giảm tốc hoặc tư vấn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng các loại motor giảm tốc chính hãng vui lòng liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng motor giảm tốc TUNGLEE, DOLIN, WANSIN với giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất, bảo hành tốt nhất.

Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NAM PHÁT

Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM

Phone/Zalo: 0919 065 009 (Mr Vũ) – 0903 679 355 (Mr.Minh)

Email: thietbinamphat@gmail.com – lephuocvu@gmail.com – namphattech@gmail.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]