Giá thể vi sinh

[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”2918″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Giá thể vi sinh dạng quả cầu” link=”http://namphat.net/category/gia-the-vi-sinh-dang-cau/”][vc_single_image image=”4734″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Tấm lắng lamen” link=”http://namphat.net/category/tam-lang-lamen/”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”2919″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Giá thể vi sinh tấm dạng tổ ong” link=”http://namphat.net/gia-the-vi-sinh-dang-to-ong-dai-loan/”][vc_single_image image=”4289″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” title=”Giá thể vi sinh dạng sợi (màu xanh)” link=”http://namphat.net/gia-the-vi-sinh-dang-soi-xanh/”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”3874″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”custom_link” link=”http://namphat.net/gia-the-vi-sinh-dang-soi/” title=”Giá thể vi sinh dạng sợi”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

  1. Giá thể vi sinh là gì?

Giá thể vi sinh là nguyên liệu được thêm vào trong quy trình xử lý nước thải. Đây là quá trình hoạt động dựa trên phương pháp sinh học. Ngoài các vật liệu truyền thống để xử lý nước thải như sỏi, cát, than thì giá thể vi sinh còn vượt trội hơn khi tiết kiệm diện tích sử dụng.

Trong quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học, người ta sẽ dùng giá thể vi sinh như một nguyên liệu bổ sung. Gi tăng diện tích tiếp xúc giữa nước thải và môi trường vi sinh. Quá trình phân hủy sinh học sẽ được xử lý với hiệu xuất cao hơn và rút ngắn thời gian.

Dựa vào diện tích tiếp xúc, giá thể vi sinh sẽ bám vào bề mặt để tạo một lớp màng có độ dính với tác dụng phân hủy. Nguyên quá trình phát triển của màng vi sinh vật gắn liền với sự tiêu thụ các chất hữu cơ có trong nước thải, từ đó nước thải sẽ được làm sạch.

  1. Phân loại.

Trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu sử dụng, thì giá thể vi sinh có thể chia ra những loại như sau:

a/ Giá thể vi sinh dạng tổ ong: là loại giá thể cố định có dạng tấm, được lắp đặt để xử lý nước thải theo phương pháp sinh học, kết hợp với quá trình sinh học kỵ khí hay hiếu khí. Chúng giúp tăng bề mặt tiếp xúc giữa các vi sinh vật với nước thải. Đồng thời chúng cũng duy trì sự ổn định lượng bùn vi sinh trong quá trình xử lý hệ thống nước thải ra.

b/ Giá thể vi sinh dạng sợi: Giá thể vi sinh dạng sợi được chế tạo ra từ sợi nhựa tổng hợp và được sử dụng phổ biến trong quá trình xử lý nước thải sinh học. Giá thể vi sinh dạng sợi là nơi có sự sinh sôi và phát triển của vi sinh hiếu khí và kỵ khí. Chúng bám vào bề mặt giá thể nhằm duy trì số lượng ổn định, giúp làm tăng mật độ cũng như diện tích bề mặt tiếp xúc của vi sinh với nước thải.

c/ Giá thể vi sinh dạng cầu: là một loại giá thể vi sinh kiểu di động được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, giá thể vi sinh dạng cầu thường được sủ dụng cho các hệ thống xử lý sinh học hiếu khí, do tận dụng được lưu lượng sục khí sẽ làm giá thể quả cầu di chuyển khắp nơi trong hệ thống.

  1. Địa chỉ bán giá thể vi sinh chính hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giá thể vi sinh hoặc tư vấn lựa chọn, lắp đặt, sử dụng các loại giá thể vi sinh vui lòng liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng giá thể vi sinh LONGTECH (Đài Loan) và các thương hiệu khác với giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất, bảo hành tốt nhất.

Đến với Công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NAM PHÁT

Địa chỉ: 46/106 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM

Phone/Zalo: 0919 065 009 (Mr Vũ) – 0903 679 355 (Mr.Minh)

Email: thietbinamphat@gmail.com – lephuocvu@gmail.com – namphattech@gmail.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]