Danh mục sản phẩm

Bộ máy phát điện động cơ diesel EG

Mã sản phẩm: EG
Xuất xứ: Đài Loan
Nhà sản xuất: Evergush
Bảo hành: 12 tháng

 

Toàn bộ bộ máy phát điện bao gồm động cơ diesel, máy phát điện và bảng điều khiển. Nó được gắn trên đế. Không cần phải lo lắng về rung động. Độ bền là tuyệt vời.

  • Máy phát điện và động cơ diesel đang kết nối trực tiếp trên một khung gắn. Nó phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình hoạt động, chẳng hạn như CNS , JIS, BS , DIN , NEMA ,….
  • Nó có thiết bị phòng ngừa và cảnh báo tự động với nhiệt độ nước cao, áp suất dầu thấp, tốc độ vượt quá, khởi động tràn,… vv. Nếu các điều kiện trên xảy ra, nó sẽ tự động dừng và báo động âm thanh để đảm bảo sự an toàn của nhân viên.
  • Máy phát điện thông qua máy phát điện không chổi than thương hiệu “STAMFORD”. Nó rất đơn giản để hoạt động và dễ bảo trì. Nó có cấu trúc nhỏ gọn và mạnh mẽ phù hợp với các quy định của IEC34-7 của Im1201.
  • Máy phát điện stator và rotor quanh co được làm bằng lớp cách nhiệt H. Nó có thể cung cấp độ dẫn nhiệt cao, khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, chịu áp lực và cấu trúc mạnh mẽ tính năng.
  • Máy phát điện đi kèm với bộ điều chỉnh điện áp tự động loại điện tử (AVR), không tải tới biến tần điện áp tải đầy đủ trong vòng ± 1%, duy trì ổn định điện áp đầu ra.
  • Điện áp đầu ra máy phát có thể điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

 

About the Author

giathevisinh@gmail.com

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
Hỗ trợ trực tuyến: 0919 065 009 Skype (Mr Vũ) - 0903 679 355 (Sales) - 0909 09 6375 Skype (Ms Dương)
NAM PHAT CO., LTD